Dinh dưỡng và bền

Thực phẩm mà duy trì nhịp tim của bạn, não và xương khỏe mạnh. Là có một kế hoạch chế độ bền? Chúng ta có thể sống lâu cũng như khỏe mạnh, cũng như năng lượng cho những phần còn lại của ngày của họ? Nghiên cứu trong lĩnh vực này đáng kể phản ứng tích cực vào những câu hỏi này.

Ở nhiều vùng trên thế giới, đặc biệt, nhóm của cá nhân để vui thích trong một cuộc sống dài. Lấy ví dụ, rất vui mừng người dân cư ở akinesia của đảo. Những cư dân đảo của biển thái Bình dương là cuộc sống trung bình của năm 81, mặt khác ở Hoa Kỳ sống để về 78 năm và cũng là bình thường cuộc sống thọ trên toàn cầu là 67 năm.

Sống gần với thiên nhiên và với một chế độ ăn chay chế độ người hâm mộ của các ngày thứ 7 Chúng sống lâu hơn họ hàng xóm, trung bình, từ 4 giờ tới 7 năm. Nó là cá nhân ở đảo San Pedro, đi dọc bờ biển của Panama, thật hiếm khi kinh nghiệm, cao huyết áp và trái tim bệnh. Cũng như chắc chắn, các nghiên cứu cho thấy các tần số của bệnh tim chỉ là 9 cá nhân mỗi 100,000, so với sự đều đặn của những điều kiện trong analcite sống trên vùng đất của 83 mỗi 100,000.

Sản phẩm cho một người khỏe mạnh và cân bằng trái tim

Hầu hết chúng ta biết rằng chất béo bão trong thịt và cũng sữa mục lisokombinat không an toàn. Nó được thành lập mà bão hòa nâng cao cholesterol trong máu trong giới hạn an ninh. Những gì các bạn cần để tiêu thụ? Dưới đây là các điều: nhiều trái cây và rau quả: thức ăn Thực vật được phong phú trong sợi khoáng sản, cũng như nhau có lợi khác quan tâm, cùng một lúc có tương đối giảm lượng calo tài liệuSản phẩm cho một người khỏe mạnh và cân bằng trái tim

Các nghiên cứu cho thấy rõ ràng rằng kế hoạch chế độ ăn phong phú trong trái cây và rau quả giúp mọi người giữ một khỏe mạnh và cân bằng trọng lượng cũng như an toàn với họ từ bệnh tim. Ngũ cốc: cùng với rau và trái cây, ngũ cốc có một chế độ ăn uống giá trị và cũng khá ít calo. Ngũ cốc như yến mạch và cũng lúa mạch này rất phổ biến trong những chất phục vụ trong đối phó với một loạt các căn bệnh nguy hiểm.

Sản phẩm để cải thiện sức sống của tâm trí

Chính lời khuyên đây là dễ dàng: lợi ích gì tim và mạch máu lợi ích não. Có ngụ ý rằng ăn của bạn kế hoạch cần để thống trị trái cây, rau, cũng như một thỏa thuận tuyệt vời của mỡ không no như dầu ô liu và cuối cùng– toàn bộ ngũ cốc. Thực phẩm cũng như vậy, bảo vệ tâm bao gồm: Aronia, quả màu xanh, và các chất trái cây phong phú: phát triển Gần đây trong chứng minh đất “Jean Mayer” trên dinh dưỡng con người, cũng như lão hóa ở trường Đại học Thifts xác minh rằng thực phẩm đặc biệt giàu anti-oxy, bao gồm màu xanh quả việt quất.Sản phẩm để cải thiện sức sống của tâm trí

Aronia nước từ nho và quả óc chó, bảo vệ so với tuổi-có điều kiện, thay đổi não bộ, kết quả là mất trí nhớ và cũng mất trí nhớ. Cá: cá và cũng cá và sò omega-3 chất béo được thể hiện để bảo vệ chống lại loạn nhịp tim, có thể dẫn đến suy tim. Thông tin mới cho thấy ý tưởng đó, cùng với bảo vệ tim, chất béo không no như CHƯƠNG và quản đã có trong dầu cá (và cũng là thông TIN có trong hạt Lanh) có thể bảo vệ chống lại trầm cảm và cũng liên quan đến tuổi xác định chứng mất trí nhớ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here