Như cơ thể nhận ra rằng đó là thời gian để bỏ tốn

Như cơ thể nhận ra rằng đó là thời gian để bỏ tốnBạn làm gì khi bạn tiêu thụ? Tất cả izgledate nhanh chóng, hoặc âm thầm để thưởng thức món ăn? Các phản ứng với câu hỏi này là đáng ngạc nhiên tuyệt vời giá trị, khi nó đến lọc của béo. Những câu hỏi “gì” cũng như “bao nhiêu” có trong, xử lý nadjla và rộng. Cũng người mới nhận ra những quy tắc cơ bản – các thụ protein mỗi vài giờ, sợi giàu carbohydrate, khỏe mạnh, và cân bằng chất béo, chừng mực.

Tuy nhiên, điều tra “như thế nào” là thường bỏ qua. Và cũng không được kết nối với giáo dục và cũng manjerico, và cũng có tác động, và mục tiêu trong các hoạt động thể thao.

Khi cơ thể nhận ra rằng đó là thời gian để ngăn chặn tốn

Nghiên cứu đã thực sự tiết lộ rằng khi một người ăn nhanh chóng, ông có thể giảm tín hiệu lên não từ hormone đó là trách nhiệm của zasedanie (neuropeptide y, và cũng glycophorin kênh 1). Nếu điều này xảy ra, sớm người này sẽ đói thêm một lần nữa, cũng nếu bạn chỉ tiêu thụ một lượng calo Khác cố gắng để kiểm tra các ảnh hưởng của các tỉ lệ ăn lượng calo có liên quan tới phán quyết rằng đồ ăn vặt gây nên một người để đi trong nhiều năng lượng hơn nếu bạn ăn dần dần. Nếu bạn có vấn đề tải trên bàn và cố gắng usagedata tối đa số lượng calo, nó nhanh chóng thực, nó dường như nó là dành cho bạn. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là để giảm béo cơ thể tốt hơn đưa nhiệt độ. Dưới đây là một nghiên cứu:Khi cơ thể nhận ra rằng đó là thời gian để ngăn chặn tốn

70 cá nhân (năm mươi phần trăm với béo phì và còn một nửa của thường xuyên cân) có thể tiêu thụ như là bạn mong muốn, một phục vụ của mì ống với ớt, hành tỏi và dầu ô liu. Nó đã nhận được 350 ml nước. Mỗi người tham gia yêu cầu một thời gian để ăn rất nhanh chóng (vẫn thực sự trung thành với cuộc tấn công) và cũng có thể một lần nữa từ từ (mỗi cắn schucan hoàn toàn công thức nấu ăn trái trên bàn giữa sự riêng tư, từng NGỤM) như giữa 2 những nỗ lực, đã 4 ngày nghỉ. Ngay tại đây là những kết quả: mạn tàu tiêu thụ bộ phận 9 phút, so với 21 phút banadesa. Nhanh mất trung bình 102 calo mỗi phút, như so với 39 di chuyển chậm. Tổng lượng calo sử dụng của nhanh chóng, trong một thời gian là 99 thậm chí nhiều năng lượng hơn so với chuyển động chậm. 99 calo bạn không xuất hiện như một người lớn cung cấp? Có lẽ, nhưng nó chỉ cho một lần. Nhớ lại rằng loạt của đề nghị phần một ngày, sáu và thậm chí 8 nếu bạn có thể. Vậy, năng lượng nhanh chóng thu thập.

Bụng của bạn đưa ra về số lượng của một số thành tựu thức ăn, không năng lượng

Thêm một yếu tố từ trên nghiên cứu đó là việc tham gia được yêu cầu xác định chính xác như thế nào đói bạn vẫn còn trong khoảng thời gian sau khi ăn. Mặc dù sự thật là mạn tàu là ngâm hơn nhiều năng lượng, họ ogudnevo nhanh hơn. Một lời giải thích là chậm chạp đang được izbivali liên quan đến 20% thêm nước.Bụng của bạn đưa ra về số lượng của một số thành tựu thức ăn, không năng lượng

Nó không phải là vô giá trị, như bụng đếm, nhưng chứ không phải số lượng thực phẩm ăn, không có bao nhiêu năng lượng, họ gồm. Và cũng dựa trên này, nó sẽ gửi tín hiệu của sự thỏa thích đến não. Ví dụ, nếu bạn ăn một bao khoai tây chiên nhanh chóng được nhiều hơn đói, vì Brock là đè bẹp với răng và không mất thực tế không có không gian trong bụng với bạn, nhưng nếu bạn tiêu thụ một bó bông cải xanh sẽ được hoàn toàn khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here