Những lý do cho chùng ruột và cũng có nghĩa là chống lại nó

Những lý do cho chùng ruột và cũng có nghĩa là chống lại nóChùng ruột. Khái niệm “” điển hình như cũng rộng, bởi vì các đồng nhất của phân và cũng đều đặn của phong trào ruột có thể là rất khác nhau đối với mỗi người và mọi người. Phân 3 lần một ngày, hay mỗi 3 ngày là hoàn hảo điển hình. Tiêu chảy là gì và cũng chỉ là cách nó biểu hiện? Một trong các yêu cầu quan trọng nhất cho tiêu chảy, y khoa gọi là Diarrhö hoặc Diarrhoe là casawi hoặc chảy nước feceses.

Như một quy luật lớn hơn ba lần một ngày. Thế giới tổ chức y tế chỉ định chùng ruột như sau: hơn 3 động ruột mỗi ngày. casavi để mất chảy nước feceses. liên quan đến 250 gram phân mỗi ngày. Chủ yếu là khác nhau ở cấp tính và mãn tính chùng ruột. Trong bị tiêu chảy dữ dội, thường được kích hoạt bởi nhiễm trùng.

Những gì gây nên tiêu chảy không?

Những gì gây nên tiêu chảy không?Các sự kiện của tiêu chảy có thể là rất nhiều lý do. Họ phạm vi từ nhiễm bệnh mãn tính viêm ở đường tiêu hóa, chọc ghẹo. Trên một tay có thể bị phá vỡ, hấp thu nước và cũng muối. Tuy nhiên, chùng ruột có thể là nguyên nhân gây ra và lớn lên tuần hoàn của nước, cũng như muối ở đường tiêu hóa lumen (tiết). Có lẽ các thông tin liên lạc giữa hai hệ thống, là một ví dụ. khi viêm ruột.

  • Nếu anh chọc ghẹo ruột chùng ruột, do đó, có thể tạo ra sự thay đổi trong phong trào ruột (di động). Chính lý do cho tiêu chảy bao gồm: Nhiễm trùng do vi-rút, cũng như các vi khuẩn hoặc chất độc hại của họ (độc tố). Nhiễm trùng là chuyển qua không chịu hạt hoặc liên lạc với chút thời gian, hoặc khi tham ô nhiễm thực phẩm. Thực phẩm, ví dụ. không thể dung nạp đường căng thẳng hoặc arbitrageable, hoặc colace.
  • Ngắn nóng ruột hội chứng. Mãn tính, sưng vùng ruột, như vậy. Crohn bệnh loét đại tràng hoặc nhỏ đại tràng. Thuốc cho các kết quả trên đường ruột, như một ví dụ. toa thuốc kháng sinh, thuốc chống suy nhược, ACE ức chế thuốc lợi tiểu, thuốc giảm đau như thuốc chống viêm thuốc, và như vậy.
  • Ekzokrinnye pancrease suy. Vi khuẩn phát triển trong các nhỏ ruột. Lý do tình cảm, như sự sợ hãi và cũng căng thẳng. Lần.

Điều trị nào đó để tiêu chảy không?

Về nguyên tắc, nếu bạn có tiêu chảy, nó rất quan trọng để xác định nguồn gốc của nó, sự kiện, để thực hiện điều trị. Chính nó điều trị tiêu chảy là triệu chứng. Trong một mất mát đáng kể của chất lỏng có thể dẫn tới chết người mất nước và sau đó nhanh chóng hành động, đặc biệt là rất quan trọng. Đặc biệt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, cũng như những người lớn tuổi ở trong nguy hiểm của sự mất nước như là một kết quả của tiêu chảy (mất nước). Ở hiệu thuốc có khác nhau chống tiêu chảy khác nhau, từ các thiết bị thay thế chất lỏng và chất điện phân sản phẩm ruột flora mục trên cơ sở của những sinh học.Điều trị nào đó để tiêu chảy không?

Mà shield niêm mạc ruột cũng như bạo lực, khả năng vận động, có nghĩa là (giảm của đại tiện). Tiêu chảy với chất lỏng mất một cách nhanh chóng, bạn cần phải có chất lỏng, cũng như chất điện giải. Này, bao gồm đặc biệt hydrat biện pháp. Thuốc kháng sinh. Tùy thuộc vào các nhân gốc rễ của tiêu chảy có thể được chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Là nó trong trường hợp này là thực sự hữu ích – nó có nghĩa, cho dù có là vi khuẩn hoặc không phải là lựa chọn của các bác sĩ phụ nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here