Ngủ lại cơ quan hệ thống miễn dịch

Ngủ lại cơ quan hệ thống miễn dịchNó giúp tế bào T trong cơ thể để chống nhiễm trùng. Nếu bạn cần thêm một lý do để chắc chắn một buổi tối tốt giấc, nó có thể là sự thật rằng nó sẽ giúp các hệ thống miễn dịch. “Các tế bào T có loại … những tế bào đó chiến đấu với các tế bào mầm bệnh, ví dụ như, bị nhiễm virus, như cảm cúm, HIV, mụn rộp, cũng như tế bào ung thư,”

Tiến sĩ Stoyan lúc bấy giờ, một nhà nghiên cứu tại trường Đại học nghề, mà tìm thấy một brand-new chế qua mà còn lại có thể hỗ trợ cơ thể hệ thống miễn dịch internet trang web healthline.com. “Chúng tôi tiết lộ rằng căng thẳng nội tiết adrenaline và cũng noradrenaline (cũng được biết đến như là adrenaline cũng như noradrenaline) và polysplenia phân tử của tiền sử hoặc ngăn chặn lepiota nhiên keo phân tử được gọi là integrin, kỳ Tiến sĩ lúc bấy giờ. – Do thực tế là các mức độ adrenaline, noradrenaline và tiền sử hoặc đang giảm trong thời gian còn lại, leprevost trên integrante nên mạnh mẽ hơn. Này ẩm ướt là rất quan trọng vì để có thể tế bào T để tiêu diệt virus, cũng như tế bào ung thư, họ phải đến thẳng vào cuộc gọi với họ, trong khi thiếu integrin được biết đến, góp phần vào việc này liên hệ.”

Sự liên quan của các tế bào T

Các tế bào T play một nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Khi các tế bào trong cơ thể để nhận ra xuất huyết nhiễm các tế bào, họ kích hoạt integrin dính protein, mà sau đó cho phép chúng để ràng buộc và cũng có thể loại bỏ các tế bào bị nhiễm. Phân tích tình nguyện viên khỏe mạnh, hoặc ngủ, hoặc ở lại ngủ tất cả buổi tối. Các nhà khoa học nằm đó tham gia nghiên cứu người đi ngủ đúng giờ và nghỉ ngơi, các tế bào T cho thấy một mức độ lớn của bật integrin hơn trong các tế bào T, những điều đó vẫn còn tỉnh táo đến muộn vào ban đêm. Cho những người đã ngủ xấu, căng thẳng nội tiết có thể ngăn chặn khả năng của các tế bào T hoạt thành công.Sự liên quan của các tế bào T

“Căng thẳng nội tiết thấp hơn, khi đang ngủ. Cao độ của các tài liệu này có thể giảm suất của tế bào T miễn dịch hành động để làm hỏng vi sinh vật,” Tiến sĩ lúc bấy giờ. Người cần ít nhất là bảy giờ còn lại mỗi buổi tối để cải thiện sức khỏe và cũng chăm sóc sức khỏe. Vào năm 2016. trung tâm điều khiển và bệnh tránh được bao bọc đó khoảng một phần ba của người Mỹ không ngủ đủ giấc. Kimberly los angeles, giám Đốc của chương trình giám sát và cũng kiểm soát nghiên cứu tại Đại học California Davis, tuyên bố rằng nhiều cá nhân đưa phần còn lại cho cung cấp. “Người đánh giá thấp sự liên quan của còn lại cũng như sự hiện diện của ít hơn 7 giờ một ngày có hậu quả xấu. Này, về cơ bản, tạo ra những vấn đề cơ thể, được gọi là “chiến đấu hay” với sự tăng sản xuất của lo lắng nội tiết cũng như việc phát hành của adrenaline,” tuyên bố bà hiệu trưởng

Cuối cùng

Các nhà nghiên cứu an toàn nghĩ rằng dostatni phần còn lại có thể cải thiện hệ thống miễn dịch. Với những nghiên cứu hiện tại, các nhà khoa học khám phá ra rằng phần còn lại chất lượng cao có thể tăng cường các tế bào T trong cơ thể chiến đấu lây nhiễm và thiệt hại các tế bào bị nhiễm virus và cũng khác vi sinh vật. Các nhà khoa học cho rằng đó là ngắn hạn và cũng lâu dài vấn đề về sức khỏe, ngủ không đủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here